Hướng dẫn đầy đủ để có làn da ngậm tất cả thời gian

Mùa hè gần như là khắp các góc và tất cả các biện pháp phòng ngừa (trong điều kiện chăm sóc da áp dụng nhỏ. Nhiệt và nhiệt độ cao góp phần thực tế là làn da của chúng ta là ‘khát’ và dễ bị tổn thương hơn resecarse, burn, hoặc có thể xuất hiện vết thương nhỏ.

Đây là một hướng dẫn nó rất quan trọng để giữ làn da của bạn ngậm, rạng rỡ và khỏe mạnh trong những tháng này của nhiệt trước thời hạn, bàn tay của Tiến sĩ Javier Garcia Nửa, da liễu và venereologo trung Tâm Y tế Chiron-Teknon và Dra. Gemma Marquez, chuyên gia trong da liễu phẫu thuật y tế và liễu ở IDERMA (Tiến Viện da Liễu) và là thành viên của sự sống xã hội của da Liễu tôi Venerologia l Acadèmia de Ciències Mèdiques..

1. Uống nước

Từ 15% và 20% nước trong cơ thể của chúng ta là tìm thấy trong da, một tỷ lệ giảm dần theo tuổi bởi vì chúng ta mất đi cơ hội để giữ cô ấy. Vì vậy, nó rất quan trọng hidratarte từ bên trong, nếu bạn muốn giữ làn da đàn hồi và đàn hồi.

“Người pháp nghiên cứu cho thấy một sự cải thiện đáng kể của làn da ẩm của 14% trong nhóm của người uống 1 lít nước khoáng hàng ngày, thêm vào nước, mà ingerían thực phẩm cho 42 ngày. Vì vậy, nó là đề nghị rằng ít nhất uống 1 và một nửa lít nước mỗi ngày cho hoạt động bình thường của làn da của chúng tôi,” ông Garcia-Nửa.

Từ 15% và 20% nước trong cơ thể của chúng ta là tìm thấy trong da, một tỷ lệ giảm dần theo tuổi bởi vì chúng ta mất đi cơ hội để giữ cô ấy”

2. Đừng quên kem

Đó là một nghi lễ mà chúng ta phải tuân theo mỗi ngày, không có ngoại lệ. Thời điểm tốt nhất để làm điều đó sau khi tắm, khi làn da vẫn còn hơi ẩm ướt, vì nó sẽ đóng góp vào sự gia tăng của giữ nước, và khi các lỗ chân lông được nhiều hơn mở, các sản phẩm thâm nhập tốt hơn. Theo Garcia Nửa, đây là một bước rất quan trọng đối với những người rất khô hay dị ứng.

Khu vực của da dày tiếp xúc với cọ xát hoặc ma sát như những bàn chân, đầu gối và khuỷu tay, chúng tôi có hidratarlas thường. “Trong những khu vực bạn nên dưỡng da thường xuyên hơn và mạnh mẽ hơn, ví dụ, kem chứa urê ở một nồng độ từ 20 đến 50%,” người da liễu. Và Dra. Marquez lập luận rằng nếu chúng tôi không giữ chúng cũng ngậm, thậm chí có thể để fisurarse.

3. Làm tróc da

Tế bào và lột cũng chậm lại với tuổi, dẫn đến cái nhìn khô thêm nếp nhăn và bắt đầu đi. Một số các tế bào chết không cố định, và khi kết nối chấm dứt bào, da trở thành củ và mất mật độ của nó. Đó là một hàng rào mà tích tụ độc tố và ngăn ngừa thích hợp oxy.

Vì vậy, Garcia Nửa đảm bảo rằng định kỳ tẩy tế bào chết loại bỏ dư thừa các tế bào chết mà regeneramos lớp Sừng và nâng độ ẩm năng lực của da vì vậy, nó có thể tốt hơn hấp thụ động, kem dưỡng. “Có lợi tẩy tế bào chết mỗi 10 đến 15 ngày, nhưng hãy cẩn thận trong trường hợp của làn da nhạy cảm, đâu khoảng thời gian này phải được lớn hơn để không bị kích thích”, là đề nghị.

Khuỷu tay, đầu gối và máy rửa nên hidratarlas kem chứa urê ở một nồng độ từ 20 đến 50%”

4. Chọn đúng sản phẩm

Tùy thuộc vào loại da và các thương hiệu, không phải tất cả chúng sẽ được tốt như nhau cho toàn thế giới. Đôi khi những câu hỏi đi thử nghiệm cho đến khi bạn thấy một trong đó là thích hợp nhất cho nhu cầu của chúng tôi. Có rất nhiều kem và kem giữ ẩm trên thị trường cho cả hai mặt, và thân thể, nhưng thành phần đó sẽ xác định quyền lực và ẩm.

“Có các hợp chất đỡ bề mặt nước lấy từ, glyxerin, urê hoặc alpha-hydroxy, trong khi những người khác ngăn chặn mất nước do tắc nghẽn vật lý như bôi, silicon, kẽm ôxít và dầu khoáng. Cũng có sáp đó khôi phục lại không gian giữa các tế bào trong lớp sừng (bên ngoài lớp da), và axit, cholesterol, axit acid và squalane”, giải thích người da liễu.

5. Không có hai da đều giống nhau

Họ nói rằng, “mỗi người là một thế giới”, bởi vì đây là một cái gì đó mà chúng tôi cũng có thể được áp dụng cho da. Kem là rất tuyệt vời’ rằng sẽ không cảm thấy giống như hai người khác nhau.

“Tốt hơn là để chọn thuốc nước hay huyết thanh trong những người da chất béo, có kết cấu sẽ nhẹ nhàng hơn và ít dày đặc, tốt nhất là để chọn loại kem hay nhũ hương, cho nội dung của họ, béo hơn, trong bệnh nhân với da khô,” bác sĩ giải thích.

Đó là chất mà bẫy bề mặt nước, trong khi người kia ngăn cản sự mất mát của nước do một tắc nghẽn vật lý”

Trong những tinh dầu dưỡng da hơn, nổi bật, dầu ăn, bơ, bởi vì nó chứa số lượng lớn của vitamin (A, B, và E) và axit. Cũng là dầu mầm lúa mì, đã tốt oxy chỗ ở và khả năng để thấm sâu.

Trong Dra. Tại ghi rằng “của da chất béo để sử dụng sản phẩm ánh sáng và dầu miễn phí, không chỉ có như ẩm, nhưng cũng kem chống nắng, mỹ phẩm…nó là Cũng nên để áp huyết thanh với đặc tính chống oxy để ẩm trên mặt.”

6. Dinh dưỡng là chìa khóa

Cho sự hình thành các tế bào mới và duy trì nuôi dưỡng da của chúng tôi, nó rất quan trọng để dẫn cân bằng và nhiều protein, vitamin và axit.

“Nghiên cứu của Hàn quốc lần cuối cùng cho thấy cải thiện chăm sóc da với uống bổ sung 3 gram của da chất. Trong khi người kia, xuất bản năm 2008, nói rằng ngôn ngữ uống ceramide, tẩy, vitamin E, không no axit, tiền của làn da amin (lysine và Proline), cải thiện và tránh mất nước da lên 25%,” nói các bác sĩ về da.

Đó là tốt hơn để chọn thuốc nước hay huyết thanh trong những người da chất béo, có kết cấu sẽ nhẹ nhàng hơn và ít dày đặc”

Ngoài ra, nó nhấn mạnh những hành động của các biết beta tiền và chất cũng như thuốc bằng miệng vitamin C, vitamin B6, nhựa và magnesium, chất khoáng, calcium và sắt, đó cải tiến hóa của các lớp sừng là khoảng 30% sau 60 ngày. Những đặc tính bạn có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm như da đen, yến mạch, cà rốt, cam sốt cà chua kiwi, quả dưa chuột và hạt.

7. Không phải là thuốc lá và rượu

Không có gì mới, như là một số trong những kẻ thù chính của da. Nicotine gây co thắt của các mạch máu, làm giảm lượng máu và gây nên sự tích tụ của chất độc hại. Ngoài ra, những thay đổi trong nhiều protein của keratinocytes, góp phần vào việc bảo trì của các rào cản da và tăng tốc sự căng thẳng của các tế bào.

“Nghiên cứu cho thấy rằng có một giảm đáng kể chăm sóc da trong những người phụ nữ khói 11 đến 20 điếu thuốc mỗi ngày. Nó chứng minh rằng các loại kem với vitamin E có thể làm chậm hoặc ngăn chặn những thiệt hại nguyên nhân của mãn tính tiếp xúc với khói thuốc lá,” giải thích người da liễu.

Rượu làm giảm mức độ oxy của máu của chúng tôi và ẩm, cũng như mức độ của vitamin A. vì Vậy, như thuốc lá góp phần vào quá trình lão hóa của các da.

Rượu và thuốc lá đóng góp vào quá trình lão hóa của các da”

8. Ngủ ngon

Theo Garcia Nửa ngủ đóng một vai trò quan trọng trong việc phục hồi chức năng miễn dịch, cũng có thể ảnh hưởng đến các sản xuất của da, các thành phần chính của làn da của chúng tôi. “Hủy ngủ, gây ra sự cố của các rào cản chức năng của làn da và nhầy. Vì vậy, nó rất quan trọng để ngủ, ít nhất là 8 giờ,” anh ta nói.

9. Cho phép của bạn da để thở

Có cái mền này: không bao giờ đi ngủ với một người ‘bẩn’ hoặc nữ tính. Khi chúng tôi nói bẩn thỉu, chúng tôi có nghĩa là hạt ô nhiễm, mà không được, nhưng cô có thấy giải quyết trên mặt cô. Nó làm da bạn sẽ có nhiều vấn đề, và để “thở”.

“Chúng ta phải rửa chân chúng ta, bởi vì trong ngày tích lũy hạt rằng đến từ môi trường và ô nhiễm, có thể đóng góp, để mất nước và desvitalización. Tốt nhất là trên cơ sở của quần đùi bồn tắm với nước ấm, các nước quá nóng, có thể resecarla hơn,” nói các bác sĩ về da.

Ngoài ra, nó rất quan trọng để sử dụng Xà phòng nhẹ (syndets), không mùi, để tránh xốp 0 quá nhiều ma sát, vì nó vi phạm những độ ẩm lớp da. Bạn cũng không nên sử dụng, thuốc bổ hay rượu mạnh với độ cồn cao. Tuy nhiên, rửa quá mức có thể gây tác dụng ngược lại, bởi vì hơn ẩm da -có hiệu lực bốc hơi nước khô.

Trong suốt ngày tích lũy hạt từ và ô nhiễm môi trường, có thể đóng góp, để mất nước và desvitalización”

10. Đừng lạm dụng ánh nắng mặt trời

Ánh nắng mặt trời là gì, khô trong làn da của chúng tôi và thêm trách nhiệm cho họ sự mất nước. Ngoài ra, nếu anh không cẩn thận, và các biện pháp thích hợp sẽ được thực hiện để bảo vệ chính mình khi anh có thể rất có hại.

Quá nhiều tiếp xúc mãn tính, thoái hóa của da và ẩm. Điều này là quan trọng, bởi vì sử dụng kem chống nắng kem chống nắng hàng ngày ít nhất chống nắng hơn 30. Về phần mình, Dra. Marquez đề nghị chống nắng 50 cho thêm bảo vệ khỏi bức xạ mặt trời, và áp dụng nó cho tất cả khu vực tiếp xúc (đừng quên tai lại của cổ, chân…) cho một nửa giờ trước nắng và reaplicarla mỗi 2 giờ.

Published by admin