Lời khuyên hữu ích cho chăm sóc da trong mùa hè

Anh có nghĩ là trong mùa hè sẽ rời khỏi làn da của bạn khỏe mạnh và sáng bóng?

Vâng, xem xét các nắng và những ngọn lửa của ngọn lửa, mà, theo dự báo, tôi nghĩ rằng đó là thời điểm tốt nhất để bảo vệ da mặt trời và các vết bẩn.

Trong mùa hè, phải được đưa ra đặc biệt chú ý, bởi vì trong suốt mùa hè tự nhiên da dầu bắt đầu chảy tự do, gây da trông ngu si đần độn, nhờn và sơn.

Thêm điều này làm tăng độ nhạy cảm với tia cực TÍM của trời, không phải chỉ gây cháy nắng của da, nhưng cũng có thể làm tăng các vấn đề của đốm đen và nhăn.

Bây giờ, anh có thể vượt qua mặt trời mùa hè, và sử dụng váy ngắn và áo, áo sơ mi, phong cách mà không cần lo lắng về broncearte tôn trọng những đơn giản vài lời khuyên cho chăm sóc da trong mùa hè

1Bronceador

Đầu tiên và điều quan trọng nhất, bạn phải có trong danh sách của anh chăm sóc da vào mùa hè nó là một người tốt, kem dưỡng da trời với một công ty đáng tin cậy chống nắng 40.

Thoa kem và thuốc nước, bảo vệ từ mặt trời trên làn da trước khi ánh nắng mặt trời, giúp bảo vệ da từ tia cực tím-MỘT tia cực tím-B có hại của mặt trời quang.

Nước rửa vệ từ mặt trời phải được thực hiện ít nhất 15-30 phút trước khi ánh nắng mặt trời.

2Hidratación

Là chính mình ngậm tất cả thời gian để mất ít nhất 15 đến 20 ly nước suốt cả ngày.

Nó cũng ngăn chặn da khô và giữ da ngậm.

Bạn có thể quan tâm: 5 đơn giản tự tẩy tế bào chết cho tay

3Al thời gian tắm

Kem chống nắng được thiết kế đặc biệt để được áp dụng cho con người những người yêu dành thời gian trong ánh nắng mặt trời hoặc bơi lội thường xuyên.

Giúp ngăn ngừa cháy nắng và phát ban hình thành và phồng rộp.

Kem nên được áp dụng một lần nữa mỗi 20 phút bởi vì nó có thể được rửa bằng nước.

4Limpia da với nước mát

Để bơi trong nước với clo tăng tốc quá trình thuộc da, do chắc chắn để hủy bỏ bạn với nước tươi sau khi bơi trong hồ bơi.

5Humectante

Như trong mùa đông, điều quan trọng là dùng kem dưỡng trong mùa hè cũng như, nhưng nó cần phải được giữ ẩm, dựa trên nước, trong đó có hiệu quả giai điệu da và humecte, không phải để làm cho nó quá béo ngậy.

Bạn có thể quan tâm: 7 cách để làm nhiều mà không tăng kích thước

Tươi 6Piel

Điều quan trọng là phải giữ làn da mới và sạch sẽ rửa bằng nước lạnh 3-4 lần l ngày, sản phẩm cho các mặt nên không được sử dụng nhiều hơn hai lần một ngày.

7Tónico

Tông mặt, nhẹ nhàng thuốc bổ thảo dược, tự nhiên này, điều trị cho người da dầu đó để giúp giảm thêm béo, và bề mặt đất của người da.

8Evitar the sun

Đó là tốt hơn để tránh ánh nắng mặt trời càng nhiều càng tốt.

Bạn nên cố gắng để tránh ánh nắng mặt trời trong 11 giờ đến 4 giờ chiều, bởi vì những tia nắng mặt trời là người Mạnh nhất trong thời gian này.

9Perfume

Không đính các nước hoa lên da khi bạn đang ở trong ánh nắng mặt trời vì psoralen có mặt trong nước hoa là hương chanh có thể vết làn da của bạn vĩnh viễn, khi phản ứng với ánh sáng mặt trời.

10Protección trên môi của bạn

Trong một trường hợp cực đoan, áp dụng kem chống nắng, đừng bỏ lỡ bảo vệ cho môi và kem mắt kể từ da quanh mắt và môi là thực sự tinh tế và nhạy cảm hơn để bị cháy nắng và nhăn.

Có lẽ bạn quan tâm: bài Tập Yoga để tăng kích thước của Ngực của bạn

11Aloe đức tin

Trong trường hợp bạn quên bôi kem chống nắng khi đi ra mặt trời, bạn có thể sửa chữa thiệt hại gây ra bởi sự sử dụng gel lô hội của tự nhiên hay trà xanh lạnh vào mặt để làm mềm da bị đốt cháy.

12Duchas ấm

Ấm tắm trong mùa hè có thể khô hơn rất nhiều bạn da và làm cho nó dễ bị cháy nắng.

Vì vậy, anh đã quyết định tắm mát để duy trì da tươi và ngậm.

13Maquillaje

Sử dụng chất khoáng trang điểm trong suốt mùa hè, vì nó là dễ dàng hơn so với những người có một cơ sở kem cho phép da thở và kéo dài hơn trong điều kiện của mồ hôi.

Có lẽ bạn quan tâm làm thế Nào để giảm kích thước vòng eo

14Lentes sun

Sử dụng kính râm, mũ và các phụ kiện khác, mà giảm thiểu những tia cực tím đạt cơ thể của bạn.

Quyết định mũ rộng cánh trái ngược với việc sử dụng mũ, bởi vì nó cung cấp sự bảo vệ đầy đủ trong khuôn mặt của bạn.

15Alimentos thích hợp

Khi nói đến chăm sóc nó phụ thuộc vào phải thực phẩm.

Ăn thực hữu cơ, chẳng hạn như trái cây và rau trong hình thức món salad, rau nước trái cây và sinh tố với một mục đích của bạn chống và chất, và giảm lượng đường, tinh thực phẩm và xử lý.

Published by admin