Tea Tree Oil – giá đánh giá và chỗ ở dầu cây trà

Bạn sẽ tìm thấy cây trà, dầu, dầu gội đầu trong các sản phẩm tự nhiên, cửa hàng, hữu cơ vẻ đẹp cửa hàng và trên Internet. Sử dụng cho nhiều thế kỷ như một kháng sinh tự nhiên, Tea Tree Oil cũng là một biện pháp chung gàu khô tóc và da đầu ngứa. Như bất kỳ thảo dược hoặc nhà, hỏi ý kiến của bác sĩ để chắc chắn rằng bạn sẽ không chống lại bất kỳ toa thuốc mà bạn đang tham gia.

Trà cây, một cây bản địa, Úc, tạo ra lá và cành đó là mặt đất và cất vào dầu. Theo Phyllis A. Ivy trong “Toa thuốc thảo Dược Chữa bệnh”, Tea Tree Oil giá bao nhiêu hoạt động như một chất khử trùng mà có thể giết nhiều loại nấm và vi khuẩn, bao gồm cả những người kháng với truyền thống thuốc kháng sinh.

Là một sự thay thế để điều trị truyền thống cho chấy rận Tea Tree Oil?

Là một sự thay thế để điều trị truyền thống cho chấy rận Tea Tree OilCây trà dầu từ một Bụi cây mọc ở Úc gọi là Damascus alternifolia. Trong nhiều năm, nó đã được sử dụng trong điều trị nhiễm vi khuẩn và nấm da, móng tay.

Mặc dù nghiên cứu nhiều hơn là cần thiết, một số nghiên cứu sơ bộ cho thấy rằng cây trà dầu có thể có ích cho việc điều trị của chấy rận.

Ví dụ, một nghiên cứu đăng trong những tạp chí ký sinh trùng Nghiên cứu tìm thấy rằng có thể giết chí ở mọi giai đoạn của nữ thần và người lớn, và đó điều trị với Tea Tree Oil có tốt không cũng có thể làm giảm số chí quả trứng nở. healthblog-vn.com

Cây trà dầu gội

Dầu cây trà làm sạch tóc cũng như da đầu và nang, làm cho nó một cách tự nhiên, sự lựa chọn cho dầu gội đầu. Bạn có thể mua dầu gội đầu từ Tea Tree Oil hoặc làm gì đó cho mình. Bắt đầu tự nhiên dầu gội đầu mà không có phụ, chất bảo quản và thêm 10 đến 20 giọt dầu cây trà. Hãy cẩn thận của dầu gội đầu có chứa natri laurel sunfat hoặc rượu propílico bởi vì các hóa chất này là có khả năng gây ung thư.

Trị da đầu ngứa

Cho việc điều trị của kéo dài và lo lắng ngứa da đầu, trà được sử dụng trực tiếp trên khu vực bị ảnh hưởng của da. Đưa 5 đến 10 giọt dầu và áp dụng đối với da đầu. Nó làm giảm ngứa và làm dịu da cũng như làm sạch của họ nang tóc. Bạn cũng có thể dùng dầu gội đầu, cây trà dầu hàng ngày, hay mỗi hai ngày. Nếu ngứa da đầu phát triển trên gàu, cầu dầu gội đầu để Tea Tree Oil có tốt không, để lại nó ở da đầu cho ít nhất một phút trước khi enjuagarte.

Dầu cây trà được gọi bằng tên của nhà thực vật học như Damascus alternifolia, có tính chất khử trùng diệt khuẩn, antifúngicas và thuốc kháng virus. Những cây trà phát triển tự do ở Úc và bây giờ là phát triển rất nhiều để được một thành phần cho sản phẩm thương mại. Dầu của nó không thể nuốt được, vì nó là một phần của xà phòng hoặc chất lỏng, và nó chỉ là sử dụng bên ngoài. Dầu này để lại một mùi tươi và sạch sẽ và làm mềm da của nó chữa bệnh.

Xà phòng, dầu cây trà có thể giúp cơ thể loại mùi khó chịu. Theo Đại học Columbia, y khoa, mùi cơ thể là khó chịu gây ra bởi vi khuẩn trên làn da và quần áo. Tất cả Xà phòng diệt khuẩn có thể giúp bỏ nó, như là xà phòng trà, dầu cây đó là kháng sinh. Bơi thường xuyên, với điều này có thể giảm vi khuẩn gây mùi cơ thể. Cũng có một tiếp thêm sinh lực thơm tươi sạch sẽ và theo Cơ thể Cửa hàng, nhà cung cấp hàng đầu trong các sản phẩm tự nhiên cho cơ thể chăm sóc. Xà phòng với dầu gỗ cũng có thể được dùng như một dầu gội đầu, cũng như cho một hương vị ngọt khi giặt quần áo.

Làm thế nào nên dầu cây trà được sử dụng để ngăn chặn chí?

Trà dầu cây là để sử dụng bên ngoài, nên không được uống. Ngoài ra, nên không được sử dụng cho đến khi 4 năm.

Như đây là một tập trung cao độ sản phẩm, chỉ có một vài giọt là cần thiết, có thể được hòa tan trong nước hay dùng trực tiếp. Bạn có thể tan một vài giọt cùng với dầu gội đầu hoặc điều cho Giặt là, để lại hành động cho một vài phút, sau đó rửa sạch. Cũng có sẵn trong kem, kem và Xà phòng.

Đó là đề nghị rằng anh thực hiện một nhận thức kiểm tra trước khi sử dụng. Để làm được điều này, bạn cần để đặt một vài giọt dầu cây trà trên đường trở về của các cổ tay, và quan sát, nếu có bất cứ phản ứng. Trong trường hợp bất cứ phản ứng xảy ra, nó là cần thiết để rửa sạch nhanh chóng với nước và cố gắng sử dụng các giải pháp pha loãng hoặc thậm chí tránh sử dụng nó.

Tôi có thể mua dầu cây trà?

Dầu cây trà có thể mua được ở hiệu thuốc và herboristerías. Nhiều thương hiệu mà có một trong các sản phẩm với cây trà.

Thông thường, dầu cây trà được bán trong chai thủy tinh tối để tránh ánh sáng đó ảnh hưởng sức mạnh của nó.

Dầu cây trà mercadona giá và chỗ ở TeaTreeOil mercadona

Dầu cây trà là một quan trọng thuốc người bạn của thiên nhiên nhiều điều trị tài sản diệt khuẩn , thuốc và kháng sinh hành động có. Te cây dầu được từ các cây nước Úc và đã trở nên rất phổ biến là một trong những điều cần thiết nhất trong chuyến đi bộ đồ sơ cứu. Dầu này, trong dạng tinh khiết của nó có rất nhiều công dụng của các chủ đề, và mặc dù nó là thường tốn tiền hơn một chút, bạn cũng có thể mua dầu cây trà tinh khiết trong mercadona tại một giá thấp.

Chúng tôi sẽ xem xét chỗ ở và lợi ích của dầu cây trà mercadona deliplus, đánh giá, là những gì cần thiết, những thứ tự của các ứng dụng và hiện tại giá của các sản phẩm.

Thay thế các ứng dụng của Tea Tree Oil

Dầu cây trà được chứng minh là một phương thuốc chống lại mụn. Ivy cho thấy rằng trong một nghiên cứu lâm sàng, 124 bệnh mụn có kinh nghiệm cùng một kết quả tốt, hoặc cao hơn, gel với 5% dầu cây trà, như những người đó đã làm với benzoyl oxy 5% và với tác dụng phụ. Vì khả năng của mình để chiến đấu nấm, Tea Tree Oil giá bao nhiêu cũng có thể điều trị nhiều da bị nhiễm bịnh và chân của vận động viên. Theo Cindy Jones, Tiến sĩ, trong “The Thay thế Kháng sinh,” cây trà dầu cũng giết men, gây nhiễm trùng của miệng và trên Tụ não tick, một loại vi khuẩn da gây nhiễm trùng.

Trà cây xà phòng dầu có thể bỏ mụn nhọt, giúp tạo ra da trơn tru và tự nhiên sáng. Dầu nó giúp mụn điều mà không làm khô quá nhiều da, theo Cơ thể Cửa hàng. Vì nó là một chất khử trùng tự nhiên, nó giúp để điều trị mụn, bệnh ngoài da, trong số những người khác. Làm giảm vi khuẩn và viêm, cải thiện việc xuất hiện của mụn từ nhẹ để vừa với ít tác dụng phụ như kích thích, đốt và khô, gây benzoyl oxy trong việc chuẩn bị thương mại cho việc này.

Trà được một chất khử trùng tự nhiên mà giúp điều trị vết cắt và bầm tím, và cũng có hiệu quả chống nhiễm trùng nghiêm trọng hơn, ” Tiến sĩ Quà hữu cơ xà phòng sản xuất trang web. Theo Cục sức Khỏe tiêu Chuẩn cho quản lý Lâm sàng và cộng đồng Chuyển điều Khiển kết hợp với MRSA Tụ não tick, bền vững hay CA-MRSA Wisconsin, phòng tắm, hoặc tắm sản phẩm hàng ngày, cây trà là một phương pháp hiệu quả cho việc giải phóng thuộc địa của người phổ biến CA-MRSA. Wisconsin Phòng y Tế cũng ghi chú rằng điều trị với chúng có lợi thế là được ít độc hại đến da của bệnh nhân đã có thuốc kháng sinh dựa hóa học.

Cảnh báo

Trong Tea Tree Oil nên không được uống. Theo Hội Ung thư Mỹ, có thể gây ảo giác, nôn mửa và tiêu chảy, cũng như hậu quả nghiêm trọng hơn, như dấu phẩy. Cây trà đến từ một gia đình từ Myrtle, vì vậy mọi người có dị ứng với thức ăn, bao gồm khuynh diệp, đinh hương, hoặc ổi, và cũng có thể bị dị ứng với Tea Tree Oil có tốt không. Giống như khi nó là nguyên chất đôi khi đó là một phát ban và làn da kích thích, vì thế nên bạn có thể sử dụng một pha loãng giải pháp lâu như bạn biết nếu làn da của bạn là đau khổ.

Những gì mercadona deliplus trà được cho:

Các tinh dầu tinh khiết cây trà mercadona phục vụ để loại bỏ và ngăn chặn lây nhiễm, chí, cả con và con chó, và các loài động vật.

Dầu cây trà mercadona phục vụ để loại bỏ mụn và mụn ocasionas với mụn, loại bỏ vi khuẩn từ da, và ngoài ra, đó là một chất làm se, gỡ bỏ quá béo và chất nhờn trong da.

Thay thế các ứng dụng của Tea Tree Oil

Dầu cây trà deliplus là tốt để bỏ nấm trên chân và da bằng cách loại bỏ vi trùng gây mùi khó chịu.

Khác lợi ích của Tea Tree Oil giá bao nhiêu mercadona Là nó là tốt để loại bỏ mụn cóc trên da, chỉ trong một vài ngày của ứng dụng. Sử dụng khác của Tea Tree Oil như một thấm, giúp tránh côn trùng cắn và giúp giảm ngứa trong trường hợp của cắn.

Vấn đề gì có thể có được với dầu cây trà?

Trà được coi là an toàn đối với người lớn nhất, chỉ cho các ứng dụng tại chỗ và tốt hơn là pha loãng. Độc nếu nuốt.

Có rất ít nghiên cứu mà tồn tại về các tác dụng phụ có thể sử dụng dầu cây trà.

Trong trường hợp hiếm dị ứng có thể xảy ra trong hình thức nhẹ, giống như da kích thích, mà thường là tốt nhất nếu anh ngừng sử dụng loại dầu. Một số người có một phản ứng của dị ứng được gọi là liên hệ viêm da. Nó thường xuyên sử dụng cũng là đại diện có thể ảnh hưởng đến các mô vú trên con Bibliogr. ở cuối.  Dị ứng, và nghiêm trọng hơn những người như chóng mặt và viêm họng cũng đã được mô tả.

Published by admin